CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG VIP NHÀ QNJ KHAI TRƯƠNG CHUỖI THƯƠNG HIỆU BITCOIN COFFEE TRÀ SỮA

Tin vui nhất trong ngày hôm nay, 8/4/2019, khách hàng Hạnh Đỗ của QNJ đã tưng bừng khai trương chuỗi thương hiệu coffee trà sữa Bitcoin. Đây quả là một tin không thể nào vui hơn nữa.

Các bạn có còn nhớ cô gái xinh đẹp này không? Cô gái ấy chính là Hạnh Đỗ, đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Sau khi trở về Việt Nam, cô ấy phát triển hệ thống kinh doanh online và được mệnh danh là “sát thủ bán lẻ”; là tổng đại lý bán trà giảm cân Golean đồng thời cũng là tổng phân phối kẹo mầm Collagen tăng vòng 1. Là một cô gái xinh đẹp, cá tính lại vô cùng thông minh nhanh nhẹn, Hạnh Đỗ là khách hàng VIP của QNJ khi sử dụng rất nhiều sản phẩm của nhà QNJ và đạt được rất nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.Bạn ấy có chia sẻ là từ khi đeo vòng tay và nhẫn nhà QNJ bạn ấy check đơn hàng không nghỉ tay, ngày nào cũng vài trăm đơn hàng được xuất đi.

Không dừng lại ở việc bán hàng online, Hạnh Đỗ còn luôn khát khao làm giàu, chinh phục mọi thử thách khi là người mang thương hiệu Bitcoin coffee trà sữa về Đình Bảng, huyện Từ Sơn, thành phố Bắc Ninh. Bạn ấy còn có ước muốn sẽ phủ sóng toàn miền Bắc, mỗi tỉnh thành sẽ có một chuỗi xe này.

Nhìn dòng người tấp nập xếp hàng mua coffee trà sữa nhà bạn, QNJ rất lấy làm vui mừng. QNJ xin chúc cho bạn ngày càng phát triển hơn nữa và đạt được mọi ước muốn của bản thân trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Bật mí nhỏ nếu bạn nào có mong muốn tìm hiểu thêm về loại hình kinh doanh Bitcoin Coffee trà sữa thì liên hệ ngay với bạn Hạnh Đỗ (fb) này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.