HỒ LY LINH ỨNG CHO TÌNH YÊU CỦA VỢ CHỒNG ANH CHỊ 1985, 1987

KH: Em chào chị, em là người quen của D, nghe nói chị bên phong thủy, tâm linh em tin

QNJ: Chị chào em, em cho chị ngày sinh để chị tư vấn cho em nhé

KH: Dạ em sinh ….1987

QNJ: Vâng chị, 1987 là Đinh Mão, mạng Lư Trung Hỏa, mệnh cung phi nữ mạng là Khôn – Thổ. Năm nay chị bị sao la hầu chiếu mệnh rất xấu, phải cẩn thận bị dính thị phi, công quyền, bệnh về tai, máu, mắt

KH: Vậy ạ

QNJ: Sao này thì kỵ nhất là tháng 1 âm thì qua rồi, sắp tới là tháng 7 âm chị nhé. Trong tháng này luôn phải cẩn thận. Năm nay với chị mọi sự đều sẽ không thuận, gặp khó khăn nên chị phải cẩn thận, nhất là tháng 7. Tháng 2,5,8,11 âm là những tháng xung kỵ tuổi.

KH: Dạ vâng, từ tết tới giờ vợ chồng em hay tranh cãi

QNJ: Đúng rồi chị ạ, năm nay từ công việc đến tình cảm, gia đình, sức khỏe đều không thuận với chị hết. Chị cho em xin ngày sinh của anh để em xem anh chị có hợp không?

KH: Vấn đề là chồng em có lén lút với một người nào đó, anh sinh năm 1985

QNJ: 2 vợ chồng hợp nhau nên không sao đâu chị ạ, chỉ là bây giờ hơi có vấn đề chút thôi nhưng sẽ hết. Chị dùng bà hồ ly hợp mệnh bên em để trợ giúp cho chuyện của anh chị nhé

KH: Hồ ly này là mình xin có trì chú gì không hay đơn thuần chỉ là đá thạch anh?

QNJ: Sản phẩm đá phong thủy quý nhân jewelry cam kết là đá tự nhiên, 100% không qua xử lý màu, hàng giả hàng nhái, có giấy kiểm định của các tổ chức giám định đá quý uy tín trong nước. Sản phẩm QNJ trải qua 10 bước trước khi đến tay khách hàng chị ạ. Em luôn trì chú tên tuổi chủ nhân vào sản phẩm theo các bước trên nên chị không phải lo nhé.

KH: Mình cũng biết một ít hồ ly là như thế nào, mình cũng đã từng mua một con làm mặt dây chuyền màu tím để đeo. Nhưng mình chỉ mua ở ngoài tệm vàng thôi nên hình như không có linh ứng.

QNJ: Ở ngoài tiệm vàng thì hầu hết không phải đá tự nhiên thật chị ạ, họ bán vàng nên chỉ muốn bán vàng thôi còn đá mình không thể biết họ nhập là hàng gì và cũng không trì chú nữa.

KH: Có thể cho mình coi hình và cho mình giá bao nhiêu được không? Nếu không báo giá cho mình cũng được

QNJ: Cung phi của chị là Thổ, mệnh năm sinh là Hỏa nên chị đeo màu đỏ, hồng, tím là hợp nhất, màu vàng, màu nâu là thứ 2 nhé.

KH: Mình mua 1 hồ ly trơn tết dây nha…

QNJ: Vâng chị, chị chuyển khoản trước cho em nha.

Một thời gian sau chị ấy nhắn tin lại cho QNJ thế này “Từ bữa làm lễ xong tới giờ mình thấy ông xã mình có thay đổi, không biết có phải bà hồ ly đã linh ứng không nữa. Cảm ơn bạn nhiều”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.