HỒNG LƯƠNG – NGƯỜI MẸ TẬN TÂM

Bất cứ người mẹ nào trên thế gian này cũng đều mong muốn con cái mình ngoan ngoãn, trưởng thành và luôn cố gắng dành cho con cái những điều tốt đẹp nhất. Chị Hồng Lương cũng là một trong số những người mẹ như thế. Chị có hai bé con một trai, một gái, là niềm mơ ước của rất nhiều gia đình. Với mong muốn con chăm ngoan, học giỏi, chị Hồng Lương đã rinh về cho con hai mặt dây chuyền ve sầu của QNJ, vừa để bảo vệ sức khỏe cho con, vừa hỗ trợ cho việc học tập của hai bé.

Hai bé con chị Hồng Lương

Ve sầu hay còn có tên gọi khác là Ngọc Thiền. Con ve đực ở dưới bụng có một bộ phận phát ra âm thanh rất lớn, đại biểu cho thanh thuần, mà tiếng ve tượng trưng cho sự triền miên.

Ve sầu được xem là một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt. Căn nguyên của biểu tượng này được bắt nguồn từ truyền thuyết xưa kia, có một nữ hoàng làm rất nhiều việc tốt cho dân, khi qua đời đã đầu thai thành con ve sầu. Khi đã trở thành ve sầu, bà không bao giờ già vì luôn lột xác sau mỗi mùa hè. Vì thế, hình tượng ve sầu lột xác đã trở thành một biểu tượng cho sự trẻ trung của con người.

Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, mang Ngọc Thiền trong người lúc đi thi cử sẽ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.

Không dừng lại ở đó, chị Hồng Lương tiếp tục tin tưởng QNJ và rinh về cho mình mặt dây chuyền Phật bản mệnh và nhẫn tỳ hưu bọc vàng.

Các sản phẩm của QNJ khi đến tay khách hàng đều được kiểm định tại các Viện nghiên cứu lớn của Việt Nam và được trì chú, cầu may mắn tài lộc nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá trị tâm linh của sản phẩm.

QNJ chân thành cảm ơn sự tin yêu của khách hàng dành cho Công ty. Chúc chị Hồng Lương và gia đình một năm mới nhiều thắng lợi mới, chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.