HOT GIRL PHƯƠNG ANH SILENCE TỪ NHẬT BAY VỀ VIỆT NAM CHỈ ĐỂ TRỰC TIẾP NGẮM CẬN CẢNH ĐỒNG TIỀN THẦN TÀI CHIÊU LỘC ĐẦU TIÊN CỦA QNJ

Sau khi được QNJ hé lộ thông tin về Đồng Tiền Thần Tài Chiêu Lộc, không ít khách hàng tò mò và mong muốn sở hữu đồng tiền siêu nhiên này. Và bạn Phương Anh Silence cũng là một trong số những khách hàng đó. Nhưng điều đặc biệt đáng nói ở đây chính là bạn ấy đã quyết định book vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam để được trực tiếp thỉnh Đồng Tiền Thần Tài Chiêu Lộc này. Bạn ấy cũng chính là khách hàng nữ đầu tiên sinh sống tại Nhật sở hữu đồng tiền của QNJ.

Phương Anh Silence hiện đang sinh sống tại Toshima, Tokyo, Nhật Bản. Với ngoại hình xinh xắn, khuôn mặt dễ thương, bạn ấy thực sự đã làm đốn tim bao chàng trai.

Bạn Phương Anh chụp ảnh bên hoa anh đào tại Nhật Bản

Ngoài việc học tập, bạn ấy còn giao dịch mua bán Man Việt Nhật, wifi, sim, điện thoại Nhật. Trong đợt trở về Việt Nam lần này, bạn ấy đã cùng với QNJ tham dự lễ hầu đồng và là người đầu tiên được đích thân Giám đốc QNJ trao cho Đồng Tiền QNJ.

Đồng tiền Thần Tài Chiêu Lộc QNJ

Không phải ai cũng biết về tác dụng siêu nhiên của Đồng Tiền này, đó chính là chiêu tài, trừ tà ma và mang lại sự bình an trong tâm hồn mỗi con người. Sau khi trở lại Nhật Bản, bạn ấy đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè biết đến QNJ. Có thể nói bạn ấy chính là chiếc cầu nối cho Đồng Tiền QNJ ngày càng vươn xa hơn nữa trên thị trường Nhật Bản.

Bạn Phương Anh cùng thủ lĩnh của QNJ tại Việt Nam

Cảm ơn sự tin tưởng mà Phương Anh dành cho Quý Nhân Jewelry trong suốt thời gian qua. Hi vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ QNJ và giúp QNJ lan tỏa không chỉ ở đất nước Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.