KHÁCH HÀNG QNJ SINH NHẬT THÁNG 5

“Tháng 5

Ngày nắng cháy hanh nồng.

Những buổi trưa oi ả, ve nỉ non trên cánh phượng hồng.

Mùi nắng nồng nàn ướp hương hoa.

Tháng 5

Nắng nhuộm vàng không gian từ ngái ngủ

Bằng lăng nở bung dài những ngả đường lớn nhỏ

Ai chờ gió về, đón những khoảng không màu tím ?

Tím thuỷ chung lòng

Hoạ chăng như tình yêu đôi lứa?”

Tháng 5, tháng của những cơn mưa rào xối xả ùa về, tháng của những tia nắng hè oi ả, của tiếng ve kêu rộn ràng. Khắp ngõ ngách, từng con phố lại thay áo mới với màu tím của bằng lăng, màu đỏ của phượng vĩ, bởi vậy người ta mới nói “tháng 5 là tháng của sắc màu”.

Các bạn sinh vào tháng 5 thường là người kiên định và có trái tim sắt đá. Các bạn sở hữu ý chí vô cùng mạnh mẽ và tinh thần cầu tiến đáng khâm phục. Không những thế, người sinh tháng 5 có những suy nghĩ sắc bén và thường suy nghĩ theo hệ thống chứ không hề bộc phát. Tuy vậy, bạn lại là một người khó kiểm soát cơn giận dữ. Bạn cuốn hút người khác và thích người khác chú ý đến bạn nhờ vào tâm hồn sâu sắc và cách nói chuyện duyên dáng.

Nữ giới sinh tháng 5 xinh đẹp không chỉ vẻ bề ngoài mà còn đẹp cả trong tâm hồn nữa. Bạn luôn giữ vững lập trường của mình trong mọi tình huống. Khi bạn gặp chuyện khó khăn, mọi người không cần tốn nhiều công sức cũng dễ dàng an ủi bạn vì cơ bản bạn là một con người hiểu chuyện. Bạn cũng có tính mơ mộng, nhưng bù lại trong nhiều quyết định quan trọng, bạn lại vô cùng sáng suốt.

QNJ kính chúc quý khách hàng sinh nhật trong tháng Năm sẽ có những giây phút vui vẻ đáng nhớ bên gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Để tri ân quý khách hàng, QNJ xin GỬI TẶNG các bạn có sinh nhật tháng 5 MỘT VOUCHER mua hàng trị giá 300.000đ khi mua sản phẩm tại QNJ.

Chúc các bạn bước sang tuổi mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công hơn nữa! QNJ hi vọng sẽ được tiếp tục là nơi chia sẻ tâm tư nguyện vọng cùng các bạn trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hơn ai hết, chúng tôi trân trọng những KỶ NIỆM đó. Bạn hài lòng – chúng tôi biết ơn. Bạn vui vẻ – chúng tôi được đền đáp. Bạn tin tưởng – chúng tôi có thêm động lực.

QNJ cảm ơn các bạn, vì những KỶ NIỆM đẹp bạn đã tạo nên cùng chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.