LÊ THỊ KHÁNH LY – KHÁCH HÀNG VIP NHÀ QNJ “PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI – KHÔNG NGẠI KIẾM TIỀN”

Lê Thị Khánh Ly là cái tên quen thuộc trong làng kinh doanh online về trà giảm cân Golean Detox. Không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, Khánh Ly còn là một phụ nữ rất thông minh nhanh nhẹn.Cơ duyên đưa đẩy, cô gái ấy đã tìm đến QNJ với mong ước sẽ tìm được nơi giãi bày tâm tư nguyện vọng của mình trong cuộc sống. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình và chân thành của chuyên gia nhà QNJ về ý nghĩa của trang sức và vật phẩm phong thủy, cô gái ấy đã quyết định rinh về cho mình chiếc Nhẫn Tỳ Hưu Hoàng Tiên Quý Nhân.

Có thể nói, đeo chiếc nhẫn tỳ hưu trên tay ngày nào là lộc lá đến với bạn ngày đó. Đơn hàng cứ đi vèo vèo ngoài sức tưởng tượng của chính cô ấy.

Không chỉ giỏi kinh doanh, Khánh Ly còn là người phụ nữ của gia đình. Cô ấy chăm lo cho chồng con rất chu đáo. Nhận thấy năm nay cả hai vợ chồng thuộc sao xấu nên cô ấy đã chủ động thỉnh cho cả hai mặt dây chuyền Phật bản mệnh để vừa đeo làm trang sức, lại vừa mang lại bình an cho bản thân. Có người vợ như thế thì anh chồng nào mà không yêu cho được.

QNJ chân thành cảm ơn sự tin yêu vô bờ bến của bạn dành cho công ty. Chúc cho vợ chồng bạn luôn hạnh phúc, công việc kinh doanh phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông và luôn đồng hành cùng QNJ trong những chặng đường tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.