VE SẦU QUÝ NHÂN – GIÚP CON CHĂM NGOAN, HIẾU HỌC

“Em ơi, em làm thế nào giúp cho cháu đỡ mải chơi
và chăm học với, chứ giờ chị mệt với cháu quá!⁉️

Có mỗi cậu quý tử nên chị gái ngày đêm lo lắng cho con. Tiếng lành đồn xa, chị tìm đến Mecker với ước mong cô Mekrer chon cho con vật may Cát tường để đeo lấy ” Phước”

Và sau một hồi tư vấn cho chị, Mecker nêu bật cho chị lý do con sao lười học?

Bên cạnh việc giáo dục gia đình, năng khiếu, sự rèn luyện , ham học, đô tuổi của con Mecker tư vấn thêm một chút kiến thức phong thuỷ chi cần quan tâm. Đó là phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ góc học tập của con và cháu cần có sự bảo trợ của Phong thủy tâm linh ” Ve sầu Quý Nhân – chủ thần Ham học”.

– ” Chị cho con đeo ve sầu là hợp lý nhất! Bản thân ve sầu gắn liền với tuổi học trò của các con, rất thân thiện. Đeo ve sầu có tác dụng nhắc các con cần chăm chỉ trong đèn sách, may mắn trong điểm thi, luôn được bảo vệ trước kẻ xấu và tăng khả năng tự tin cho con trong giao tiếp”…

Được Mecker tư vấn chị gái như ” mở cờ” trong bụng vui vẻ đặt thêm chú Ve sầu Quý Nhân tóc vàng để cho cậu con trai yêu quý tăng tiềm lực về công danh.

Do tin tưởng Mecker và yêu thích sản phẩm Quý Nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên khi chị cùng cơ quan khoe Tỳ Hưu QNJ đeo cổ, chị ấy đã thỉnh Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Mộc Tiên. Suốt thời gian chờ sản phẩm chị tham khảo thêm nhiều hình ảnh mới bên QNJ và thấy sản phẩm nào cũng mê mà tiền lương chị bảo còn hạn chế nên chị mới rinh 3 sản phẩm QNJ , 2 sản phẩm cho chị và 1 sản phẩm cho con trai…

Chị gái Hoa Bất Tử giống như bao người làm cha, làm mẹ khác. Khi các con trong tuổi trưởng thành, hiếu động họ thực sự lo lắng. Mong ước của họ là các con ngoan, chăm học, và bớt mải chơi..xa bạn bè xấu. Có lẽ QNJ là nơi mà các mẹ, các cha gửi gắm con em mình nhiều nhất.

Một chút kiến thức chia sẻ phong thuỷ về nhà ở. Một chút kiến thức về vật phẩm phong thủy QNJ phần nào giúp họ an tâm hơn về con em mình rất nhiều khi con em họ mang theo QNJ bên mình.

Chúng tôi không hứa hẹn có thể thay đổi số mệnh của từng người. Nhưng nếu bạn tin tôi và QNJ ít nhiều chúng tôi góp phần cải thiện sự may mắn cho các bạn. Chúng tôi làm việc xuất phát từ tình yêu , sự nồng nhiệt của QNJ. Và tôi tin rằng với sự chân thành, tha thiết mong cho gia đình các bạn có cuộc sống tốt đẹp . Quý Nhân sẽ luôn đem đến may mắn cho bạn và gia đình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.