MẪU ẢNH THANH NGA ( NHẬT BẢN) VÀ KHỐI TÀI SẢN QNJ KHỔNG LỒ

Đầu năm mới, cô gái xinh đẹp có nick Facbook Thanh Nga đã đến tại Văn phòng Quý Nhân Jewelry, rinh rất nhiều sản phẩm về tặng người thân.

Em gái ấy chia sẻ: ” Em dùng sản phẩm nhà Quý Nhân Jewelry hơn năm nay rồi, và bạn bè bên Nhật em cũng vậy. Nhìn sản phẩm QNJ là em nhận ra ngay vì em nhận ra sự khác biêt về chất lượng sản phẩm. Em thấy đá ở nhà QNJ khác đá chỗ khác, nhìn rất đặc biệt, tâm linh , bí ẩn”.

Trước đây khi còn đang sinh sống tại Nhật, cô gái Thanh Nga đã thỉnh một bộ dây chuyền vàng gắn mặt Phật Quan Âm đá saphia làm quà biếu mẹ nhân ngày sinh nhật mẹ.

Và năm nay chỉ còn hai ngày nữa thôi là sinh nhật bố. Em ấy chia sẻ với QNJ rằng ” em không biết nên tặng bố em món quà gì, em cứ suy nghĩ mãi” . Và em ấy tìm đến QNJ. QNJ đã tư vấn cho em một món quà khá hoàn hảo:

Mặt Phật Di Lặc Tiên Phúc , hợp phong thuỷ với người bố kính yêu của em.

Rất hạnh phúc, khi tìm được món quà ý nghĩa tặng bố, Em ấy đã quyết định rinh thêm cả quà cho em gái và em trai mình.

Lúc QNJ chọn quà tư vấn cho em gái Thanh Nga. Cô bé em gái của Thanh Nga tỏ ra vẻ rất ưng ý và thích thú mặt ” Tiên Ve sầu” khi nhà QNJ giải thích : “Em đang trong lứa tuổi học sinh, em đeo ve sầu sẽ giúp em hưng phấn hơn trong học tập và giúp em thêm tinh tấn trí tuệ để đạt được thành tích xuất sắc”.

Em gái của tôi

Vì rất thích mặt Phật Di Lặc Tiên Phúc nên cô gái Thanh Nga, đã rinh thêm sản phẩm này tặng cho em trai.

Thanh Nga sau khi tự tay mình hoàn tất thủ tục tắm Pháp khí Hoàng Thần Tài, cầu phúc lộc cho gia đình em cười tít ” Thế là nhà em ai cũng dùng sản phẩm Quý Nhân Jewelry”.

Qua trò chuyện với Cô gái Thanh Nga, tôi được biết em đã có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Nhật. Hiên nay em là người mẫu ảnh cộng tác cho một số công ty chuyên quảng cáo về Mỹ Phẩm, Thời trang …Công việc chính của em là làm việc trong công ty Xuất Nhập Khẩu Việt – Nhật.

Nhật Bản trong tim tôi

Quý Nhân Jewelry cùng điểm danh một số sản phẩm em gái Thanh Nga đã từng thỉnh tại Quý Nhân Jewelry dành tặng cho người thân và cho chính mình mọi người nhé.

Mặt Phật Bà Quan Âm Tiên Phúc ( Quà biếu mẹ)

Mặt Phật Di Lặc Tiên Phúc ( Quà biếu bố)

Mặt Phật Di Lặc Tiên Phúc ( Quà tặng em trai)

Mặt Tiên ve sầu ( Quà em gái)

Nhẫn Tỳ Hưu Phú Quý, Đồng tiền Thần tài Chiêu Lộc, Nhẫn Ngọc bích, Vòng tay Ngọc Jed Mianma, chuột vàng phú quý 24k.

Tính đến thời điểm hiện tại Thanh Nga đã tạo cho mình khối tài sản QNJ khổng lồ 9 sản phẩm có giá trị tại Quý Nhân Jewelry…

Câu nói nổi tiếng Thanh Nga dành cho Quý Nhân Jewelry ” Ôi , chị ơi QNJ đẹp quá, em chỉ muốn khuôn hết chỗ này về nhà thôi”..

Tôi yêu Quý Nhân Jewelry

Gia đình Quý Nhân Jewelry chúng ta cùng ngắm lại một số hình ảnh xinh đẹp của bạn gái Thanh Nga đáng yêu này nhé – Một cô gái giọng hát trong trẻo ngọt ngào ,cực đam mê chụp ảnh cổ trang

Âm – Dương viên mãn
Noel Cute
Em là cô gái yêu cao nguyên
Nắng chói chang nhưng mình không sợ nắng
Vũ điệu sexy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.