PHÚ QUÝ AN VUI – TRỌN ĐỜI VIÊN MÃN

Người ta thường nói, đường đi đến tình yêu nhanh nhất là thông qua dạ dày. Quả thực đúng như vậy. Có bạn gái/người yêu/vợ khéo tay hay làm, nấu ăn ngon là niềm vui của mỗi người đàn ông. Sau một ngày dài làm việc, trở về căn nhà ấm áp, thưởng thức những món ăn do chính tay người phụ nữ yêu thương của mình làm, mọi mệt mỏi dường như tan biến hết.

 

Món ăn hấp dẫn do chính tay bạn gái Lê Công Tuấn Anh trổ tài

Vì thế, dành tặng món quà ý nghĩa cho một nửa yêu thương vừa là dịp để đấng mày râu bày tỏ tình cảm sâu nặng, vừa là lời cảm ơn chân thành nhất. Cứ miễn đó là quà xuất phát từ tấm lòng chân thật thì chắc chắn sẽ làm rung động trái tim người phụ nữ.

 

Lê Công Tuấn Anh và bạn gái  

Và bạn gái của Lê Công Tuấn Anh thật may mắn khi nhận được món quà rất ý nghĩa, đó chính là đôi nhẫn Phú Quý An Vui. Bạn Tuấn Anh quả thật rất tinh tế khi lựa chọn đôi nhẫn này. Tinh tế là bởi đôi nhẫn được thiết kế rất ấn tượng với hình ảnh của rồng và phượng. Đây là hai linh vật quý, là biểu tượng của âm dương, không chỉ tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang mà còn tượng trưng cho sự viên mãn, vẹn tròn.

Rồng tượng trưng cho sức mạnh của nam. Phượng tượng trưng cho sự kiều diễm và vẻ đẹp nữ tính khi đặt bên cạnh rồng. Rồng phượng hợp lại tượng trưng cho vua và hoàng hậu. Đây chính là ý nghĩa sâu sắc mà QNJ muốn nhắn gửi tới đôi bạn. Mong rằng tình cảm của hai bạn sẽ mãi quấn quýt thuận hoà như rồng với phượng.


QNJ chân thành cảm ơn sự tin cậy của các bạn dành cho Công ty. Năm mới sắp đến gần, QNJ chúc các bạn một năm mới với nhiều thành công mới và luôn đồng hành cùng QNJ trên chặng đường tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.