QNJ – CẦU NỐI TÌNH YÊU

Có thể nói QNJ trước giờ đã là cầu nối cho rất nhiều cặp đôi yêu nhau. Họ tìm đến QNJ để mua tặng cho một nửa của mình những món quà ý nghĩa, bởi ngoài bố mẹ đẻ mình ra, hơn ai hết, bạn đời chính là người yêu thương và lo lắng cho mình nhiều nhất. Và bạn Hà Thu chính là một trong số đó.

Hà Thu là cô gái thế hệ trẻ năng động, thông minh, xinh đẹp. Mọi người hay gọi bạn với cái tên thân mật là cô Bống.Bạn ấy là cô chủ bán hàng online của “Bống Nana shop” ở hai đầu Việt – Nhật. Bạn ấy đã biết đến QNJ như một cơ duyên và đã thỉnh cho người yêu của mình chiếc vòng tay thạch anh tóc đỏ Tiên Thiên Quý Nhân vào tháng 10 năm ngoái. Chiếc vòng ấy vừa là vật hộ mệnh, lại vừa là nhân chứng cho tình yêu mà bạn Hà Thu dành cho bạn trai mình. Và như để đáp lại tình cảm của người yêu, bạn trai ấy đã ngỏ lời cầu hôn với Hà Thu. Hai bạn đang chuẩn bị về chung một nhà trong thời gian sắp tới.

QNJ thật vinh dự khi là chiếc cầu nối gắn kết thêm tình yêu cho đôi bạn. Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn viên mãn, vẹn tròn. Hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.