QUÝ NHÂN CỦA QUÝ NHÂN JEWELRY

Không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nụ cười thân thiện pha đôi chút lạnh lùng, mà bạn Phạm Đại còn là một người đàn ông có con mắt tinh tế.

Tinh tế không chỉ bởi bạn ấy đã lựa chọn QNJ là nơi gửi gắm sự an nhiên về tâm hồn mà còn là bởi bạn ấy đã nhận ra và trân quý những nét đẹp trong trang sức phong thủy nhà QNJ.

Chính bởi lẽ đó mà bạn ấy đã sở hữu cho mình đến gần 10 sản phẩm của QNJ, bao gồm cả cho bạn và cho gia đình bạn.

Sống và làm việc tại Nhật Bản, vì thế bạn Đại cũng rất quan tâm tới vấn đề tâm linh phong thủy. Bạn ấy đã dành riêng một chỗ trong phòng để đặt các vật phẩm phong thủy nhà QNJ một cách trang nghiêm nhất.Các bạn có thể thấy đầu tiên là cụ tỳ hưu xanh để két với mong muốn cụ tỳ hưu sẽ hút tài lộc, mang lại may mắn cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cùng với cụ tỳ hưu là chiếc tháp Văn Xương bằng ngọc hoàng long vàng. Chiếc tháp này mang ý nghĩa cầu mong trí tuệ thông minh, đăng khoa bảng vàng, là biểu tượng linh thiêng của trí tuệ, có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử đỗ đạt, phát triển công danh, sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra còn có khả năng ngăn ngừa khí xấu. Hi vọng bạn Đại sẽ sở cầu như ý nguyện.

Tiếp đến là vòng tay thạch anh tóc đỏ hợp mệnh. Ai cũng biết công dụng tuyệt vời của thạch anh tóc đỏ, nó được xem là biểu tượng của tình yêu. Hiện tại bạn Phạm Đại vẫn là một thanh niên độc thân vui tính nên sở hữu chiếc vòng này là một lựa chọn sáng suốt của bạn ấy. Không những thế, chiếc vòng này còn mang đến những cảm xúc tích cực cho tinh thần, về phương diện nào đó, nó giúp chủ nhân tăng sự tự tin và khả năng ra quyết định cho đời mình. Bạn đã được đích thân Giám đốc Công ty QNJ trao tặng chiếc vòng thạch anh tóc đỏ trong đợt lễ trì chú cho sản phẩm.Bên cạnh đó, bạn Đại còn rinh về cho mình mặt dây chuyền tỳ hưu màu trắng và nhẫn mặt đá saphia.Cùng với đó, bạn ấy còn tặng cho chị gái chiếc nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng. Bạn ấy quả đúng là một người em trai, một người đàn ông lý tưởng. Với chiếc nhẫn hồ ly vàng, hi vọng chị gái bạn Đại cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong tình duyên.

QNJ chân thành cảm ơn tấm lòng, sự tin yêu của bạn Phạm Đại dành cho Công ty. Và để đáp lại tình cảm của bạn, QNJ xin gửi tặng đến bạn món quà tri ân, đó chính là chiếc vòng đá ngọc bích được nhập từ Canada. Chúc cho bạn sẽ gặp nhiều may mắn nơi xứ sở mặt trời mọc và chúc cho toàn thể gia đình bạn mạnh khỏe, bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.