BÀ TRÙM BÁN LẺ TRÀ GIẢM CÂN GOLEAN DETOX LÊ THỊ MỸ TRINH – CHỦ NHÂN THẠCH ANH TÓC SIÊU VIP CỦA QNJ

“Chị ơi, phải chăng lộc chị đã về đến em rồi, mặc dù em chưa nhận được vòng. Hôm qua nay em live xả hàng đã chốt được 10 đơn rồi chị ạ. Thời gian trước em bán không được, xả không ai hỏi, em trả hàng công ty lỗ 100 triệu, em để lại một ít. Hôm qua nay em live đơn em có rồi ạ, bán hòa vốn không lãi nhưng ra đơn em mừng lắm chị”. Đó là những dòng tin nhắn mà bà trùm bán trà giảm cân Dolean Lê Thị Mỹ Trinh đã gửi cho QNJ. Đọc những dòng tin nhắn chứa đầy niềm hân hoan ấy, QNJ cảm thấy vô cùng phấn khởi. Vui vì sự nghiệp kinh doanh của khách hàng thuận lợi, vui vì QNJ góp một phần nhỏ bé để mang lại những điều may mắn cho khách hàng.

Chân dung bà trùm bán trà giảm cân sử dụng sản phẩm QNJ

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe câu nói “Phụ nữ hiện đại, không ngại kiếm tiền”. Và bạn Lê Thị Mỹ Trinh là một minh chứng cho điều ấy. Bạn Mỹ Trinh hiện đang sinh sống và làm việc tại thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Công việc của bạn ấy là bán hàng online trà giảm cân Dolean. Không chỉ có vậy, bạn ấy còn là một phụ nữ rất khéo léo, đảm đang khi tự mình làm chân gà trộn xoài cóc, kim chi để kinh doanh.

Chân gà trộn xoài, cóc do chính tay Mỹ Trinh thực hiện

Đến với QNJ cũng là duyên trời định, bạn ấy đã rinh ngay về cho mình một vòng thạch anh tóc siêu VIP của QNJ và một dây chuyền Đại Nhật Như Lai. Với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, cùng với sự trợ duyên của QNJ, chắc chắn rằng thành công sẽ đến với bạn.

QNJ đã được vinh danh là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. QNJ cam kết sản phẩm đá tự nhiên, chuẩn tuổi vàng theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được QNJ kiểm định chất lượng tại Trung tâm kiểm định vàng, đá quý nổi tiếng trong nước như AJC, DOJI, VG…

Dưới đây là đôi lời nhắn gửi mà bạn dành cho QNJ với một tình cảm yêu mến đặc biệt. QNJ chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn Mỹ Trinh dành cho Công ty. Chúc cho sự nghiệp của bạn luôn hồng phát và luôn gắn bó với QNJ trong chặng đường tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.