BẬT MÍ NGÀY NGHỈ LỄ CỦA KHÁCH HÀNG NHÀ QNJ

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua là một kỳ nghỉ khá dài nên hầu hết mọi người đều lên lịch đi chơi, đi dã ngoại sau những ngày làm việc căng thẳng. Hãy cùng nhìn xem khách hàng nhà QNJ đi chơi ở những đâu nhé!!

Đầu tiên là bạn Lê Thị Mỹ Trinh cùng đại gia đình đi hưởng gió biển tại Đà Nẵng. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng nhìn mà thấy thích mê.

Còn anh Nguyễn Trung Lâm đi du lịch với một cô em chân dài. Trông anh ấy vẻ mặt đầy tự tin khi trên cổ anh đeo đồng tiền Thần Tài Chiêu Lộc.

 

Kế đó là bạn Giáp Thị Thu Uyên khoe trọn body gợi cảm khi chọn ra đảo ngắm biển thơ mộng cùng bạn bè.

Một số khách hàng dành trọn thời gian bên gia đình như bạn Thanh Thanh cho bé con đi vườn thú Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Chị Trúc Lài cùng gia đình về quê nội và thưởng thức các món ăn ngon tại làng chài ẩm thực Bến Tre. Kỳ nghỉ này là dịp để cả nhà đoàn tụ quây quần.

Chị Quyên Hồ Tố dành chọn dành nghỉ để vui chơi cùng các con tại công viên.

Chị Van Anh Nguyen có bữa cơm đầm ấm quây quần cùng các thành viên trong gia đình. Bạn Lê Thùy Linh cũng có buổi tối ấm bụng bên chồng con và những người bạn.

Không đến những nơi ồn ào, náo nhiệt và xô bồ, ở đất nước mặt trời mọc, bạn Ngô Hoàng Nhung cũng đã chọn đi chùa vào dịp nghỉ lễ để tâm hồn được thanh tịnh.

Còn bạn Phương Anh Silence có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Kyoto cùng với bạn bè, cùng nhau đi chơi ở những khu phố sầm uất, ăn những món ăn nổi tếng và vãn cảnh ở chùa…

Và còn rất nhiều khách hàng khác nhà QNJ như những chú ong chăm chỉ, vẫn miệt mài cày cuốc không có ngày nghỉ lễ…

Những tháng ngày rong chơi đã kết thúc, QNJ chúc toàn bộ khách hàng nạp đủ năng lượng để bắt đầu hành trình mới. Hi vọng trên hành trình ấy có bước chân của QNJ luôn đồng hành cùng quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.