ÔNG TRÙM ĐỔI MAN NHẬT – VIỆT: CHỦ NHÂN DI LẶC TIÊN PHÚC

Không chỉ sở hữu ngoại hình hấp dẫn nhiều cô gái, bạn Đức Phong còn rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Ngoài công việc chính ra thì bạn ấy còn chuyên về mảng chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam nữa. Ai có nhu cầu liên hệ với bạn Phong đẹp zai này nha, hihi

Chuyện kể rằng vào một ngày đẹp trời, bạn Đức Phong đã xuất hiện trên facebook của QNJ, như cơ duyên đưa đẩy, bạn ấy đã ghé thăm gian hàng QNJ và chọn cho mình cụ Di Lặc Tiên Phúc.

Cụ Di Lặc Tiên Phúc với nụ cười tươi sảng khoái cùng với thân hình béo tốt, vai mang túi vải, tích trượng, quẩy hồ lô, tay mang nén vàng, chắc chắn sẽ luôn mang đến an vui và tài lộc thật thật nhiều cho Đức Phong. QNJ chúc cho Đức Phong dồi dào, sức khoẻ, tài lộc viên mãn cùng đón Giáng sinh an lành!

QNJ rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn Đức Phong cũng như toàn thể khách hàng đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm của QNJ

Mọi sản phẩm của QNJ khi đến tay khách hàng đều được thông qua các cơ quan kiểm định chặt chẽ về chất lượng, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ của Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.