QNJ HOT NEWS: QUÝ NHÂN JEWELRY SÁNH VAI VỚI HOA HẬU NGỌC HÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH NHÃN HIỆU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2019

Vào ngày 23/3/2019 tại Nhà Hát Galaxy 87 Láng Hạ – Ba Đình, trong Chương trình Khảo sát Truyền thông quảng bá, QNJ được cựu hoa hậu Ngọc Hân trao tặng chứng nhận  “TOP 10 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng năm 2019”.Để có được kết quả như ngày hôm nay, đội ngũ chuyên gia, nhân viên tư vấn nhà QNJ đã phải làm việc hết công suất với tiêu chí tận tình, tận tâm giúp cho khách hàng lựa chọn những trang sức, vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với gia chủ. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ đã mang thương hiệu QNJ đến với đông đảo khách hàng từ khắp mọi miền Tổ quốc ra đến nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.Những lời feedback của khách hàng là minh chứng cụ thể nhất cho sự tin tưởng mà bấy lâu nay khách hàng dành cho QNJ. Cứ người này lại giới thiệu cho người kia, mua một sản phẩm rồi lại quay lại mua thêm 2,3 sản phẩm, thậm chí lên tới gần chục sản phẩm của QNJ. Khách hàng không chỉ mua cho bản thân mà còn mua tặng bố mẹ, bạn bè, người thân, con cái và cả người yêu nữa…Thế mới thấy được sản phẩm nhà QNJ vô cùng đa dạng về chủng loại ngoài tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
QNJ chân thành cảm ơn sự tin yêu mà khách hàng dành cho công ty. Chính sự tin tưởng của khách hàng đã tạo nên thương hiệu QNJ như ngày hôm nay.QNJ xin hứa sẽ hoàn thiện hơn nữa để mang tới sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Hi vọng sẽ luôn được đồng hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.